Nhiều lợi ích của bóng đá cho trẻ em

Trò chơi bóng đá đã củng cố vị trí của nó như là môn thể thao phổ biến nhất thế giới. Trong kỳ World Cup 2010 gần đây, FIFA, cơ quan quản lý bóng đá uy tín nhất trên toàn thế giới, gần đây đã phát động một chương trình dành cho trẻ nhỏ có tên Football for a Cause. Chương trình dành cho trẻ em bất hạnh trên toàn cầu. FIFA đã hợp tác với UNICEF để chương trình thành công. Ở những vùng sâu vùng xa, UNICEF và FIFA đã xây dựng các trường học với sân bóng trước mặt. Mục tiêu chính của chương trình là xóa đói giảm nghèo bằng cách ghép một đứa trẻ bất hạnh với một ngôi sao bóng đá. FIFA cũng phát động trại bóng đá miễn phí cho trẻ em, đặc biệt là ở khu vực châu Phi. Các trại mang lại cơ hội cho một đứa trẻ, chẳng hạn như cơ hội được đến trường và một ngày nào đó cải thiện tình trạng của gia đình nó.

Những lợi ích tích cực của Trò chơi bóng đá trong việc rèn luyện trẻ em là gì?

• Bóng đá hoặc bóng đá dạy cho trẻ em sự tự tin, ngay cả khi còn nhỏ. Thể thao nói chung có thể nâng cao mức độ tự tin của trẻ nhỏ.

• Trẻ em học phối hợp trong bóng đá. Là một môn thể thao đồng đội, sự phối hợp giữa các cầu thủ là cần thiết để cạnh tranh.

• Bóng đá tăng cường thể lực. Huấn luyện viên và son heung-min wiki huấn luyện viên để trẻ thực hiện các bài tập và thiết kế khởi động để rèn luyện sức khỏe cho trẻ. Trẻ em thừa cân cần được điều trị, bởi vì bóng đá là một môn thể thao tuyệt vời nếu chúng muốn giảm cân và tránh xa các nguy cơ về sức khỏe.

• Thể thao yêu cầu kỷ luật, đặc biệt là những môn thể thao theo định hướng đồng đội. Bóng đá gồm hai hiệp 45 phút; thực sự cần có sức bền để chơi và một ý chí mạnh mẽ. Một khi một lỗi được phạm phải, nó sẽ rất tốn kém. Sự dẻo dai về tinh thần đang được dạy cho trẻ em.

• Bóng đá nâng cao kỹ năng xã hội của trẻ em. Các trại sẽ đông đúc bởi những đứa trẻ ở các khu vực khác nhau. Bóng đá có khả năng đoàn kết mọi người.

• Trò ​​chơi bóng đá dạy cho trẻ em tầm quan trọng của tính kiên nhẫn và tinh thần thể thao. Bóng đá là một môn thể thao thể chất. Sẽ phải tiếp xúc nhiều; đôi khi những liên hệ này thực sự có thể kiểm tra sự kiên nhẫn của trẻ.

• Cha mẹ thường liên kết bóng đá với sự cải thiện học tập của trẻ. Điều này là do kỷ luật mà họ có được.

• Các nhà tâm lý học trích dẫn rằng những đứa trẻ tham gia vào các môn thể thao, đặc biệt là bóng đá chắc chắn có thể làm giảm lo lắng của chúng.

Trò chơi bóng đá rất tích cực trong việc nâng cao tầm vóc cuộc sống của trẻ em trên toàn thế giới. Mỗi mùa hè, các trại bóng đá khác nhau dành cho trẻ em lại diễn ra sôi nổi. Bóng đá không giới hạn ở ngoài trời; một phiên bản bóng đá trong nhà được gọi là futsal gần đây đã trở nên phổ biến. Biến thể này của bóng đá là hoàn hảo cho trẻ nhỏ. Quả bóng nhỏ hơn rất nhiều so với phiên bản ngoài trời. Khi futsal lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng, họ nghĩ rằng trò chơi này dành cho trẻ nhỏ.