Hãy lắng nghe: Lại là mùa bóng đá!

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bên ngoài trời bắt đầu lạnh hơn một chút và mặt trời đang lặn sớm hơn. Điều này chỉ mang một nghĩa thế này. Mùa bóng đá lại đến với chúng ta. Khi đội New England Patriots bắt tay vào nỗ lực lịch sử để giành ba trận Super Bowl liên tiếp, mọi đội bóng khác trong giải đấu đang cố gắng hạ gục họ. Philadelphia Eagles đang khao khát chức vô địch sau bốn trận vô địch NFC liên tiếp. Và AFC có nhiều đội muốn truất ngôi Patriots bao gồm Indianapolis Colts do Peyton Manning lãnh đạo, Pittsburgh Steelers và Oakland Raiders với sự bổ sung mới Randy Moss. Và trong thế giới bóng đá đại học, tất cả mọi người đều phải xem liệu họ có thể khiến USC bị ca ngợi khỏi ngai vàng của họ và ngăn cản một đội khác giành được ba danh hiệu liên tiếp hay không.

Hãy đối mặt với nó. Bạn yêu bóng đá. Nhưng đôi khi đài nói chuyện thể thao hơi mệt mỏi. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm một chút về trò chơi mà bạn yêu thích, tại sao không xem một số sách nói và podcast về bóng đá? Đó là một cách tuyệt vời để hiểu sâu hơn về lịch sử và sự phức tạp của trò chơi.

Tại sao không bắt đầu cuộc phiêu lưu âm thanh bóng đá của bạn với “Namath”, một tiểu sử của Joe Namath, một trong những nhân vật đầy màu sắc nhất của thể thao. Theo dõi “Broadway Joe” thời thơ ấu, sự nghiệp đại học của anh ấy và chiến thắng Super Bowl III, nơi mà Namath đã đảm bảo chiến thắng một cách khét tiếng. Namath là một người tạo ra xu hướng cả trong và ngoài sân bóng và câu chuyện của anh ấy thực sự là một câu chuyện đáng kinh ngạc.

Một tiêu đề thú vị khác là “The Junction Boys”. Đây là câu chuyện về đội 1-9 Texas A & M của Paul “Bear” Bryant năm 1994. Nếu tựa đề này nghe quen thì có thể là vì cuốn sách này đã cung cấp nguồn cảm hứng cho một bộ phim cùng tên của ESPN.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về một số huấn luyện viên nổi  crystal disk info portable tiếng nhất của trò chơi? Hãy thử lấy bộ ba sách nói này cho kích thước. “When Pride Still Mattered” là câu chuyện về Vince Lombardi, huấn luyện viên huyền thoại của Green Bay Packers. “Bootlegger’s Boy” của Bud Shrake là câu chuyện về Barry Switzer, cựu huấn luyện viên thẳng thắn của Oklahoma Sooners và Dallas Cowboys. “Paterno By the Book” lang thang từ bóng đá nhưng dù sao cũng rất sâu sắc như được mong đợi từ một trong những huấn luyện viên chiến thắng nhất của bóng đá đại học.

Nâng cao kiến ​​thức bóng đá của bạn bằng cách tìm hiểu thêm về bóng đá giả tưởng từ bộ ba podcast mới. Bất kể bạn là một người đam mê bóng đá tưởng tượng hạng nặng với nửa tá đội hay chỉ đơn giản là một người mới chơi thuộc giải đấu văn phòng địa phương, bạn sẽ có thể giành lợi thế trước các đối thủ của mình bằng cách nghe Podcast của The Fantasy Football Guys, The Football Fantasyland Podcast và THE Fantasy Football Podcast.

Phần hay nhất của tất cả các tựa game này là chúng có thể được nghe trên đường đi làm hoặc khi bạn đang chạy bộ trên máy chạy bộ để đốt cháy tất cả lượng calo bạn đã ăn vào Chủ nhật tuần trước khi bạn đang xem … bóng đá. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!